Dự Án Wisteria City Nhơn Trạch 332Ha Của Tập Đoàn DIC Tại Long Tân

Giá: Chưa Mở Bán

Diện tích: Dự Kiến Khởi Công Quý III/2021

Vị trí: Xã Long Tân - Phú Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai

THÔNG TIN DỰ ÁN WISTERIA CITY NHƠN TRẠCH CỦA TẬP ĐOÀN DIC TẠI XÃ LONG TÂN

Dự án Wisteria City Nhơn Trạch tọa lạc tại xã Long Tân và xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Theo UBND tỉnh Đồng Nai mới dây đã có quyết định phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch xây dựng tỷ lệ 1/500 tại huyện Nhơn Trạch.

–  Dự án Wisteria City Nhơn Trạch sẽ được quy hoạch thành 2 phân khu chức năng là khu đô thị du lịchkhu hành lang cách ly đường Vành đai 3.

–  Quy mô lập quy hoạch gần 332ha, bao gồm Phân khu 1 (82 ha), Phân khu 2 (115 ha)Phân khu 3 (135 ha). Dự kiến dân số đến năm 2035 là 13.900 người.
Trước đó, vào tháng 11/2017, UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản chấp thuận giao DIC Corp tiếp tục làm chủ đầu tư thực hiện dự án Wisteria City Nhơn Trạch với diện tích khoảng 331,9ha.

Tổng thể dự án khu đô thị du lịch Long Tân Wisteria City Nhơn Trạch
Tổng thể dự án Wisteria City Nhơn Trạch của tập đoàn DIC

Chủ đầu tư: Tập đoàn DIC Corp

Đơn vị tư vấn: Liên danh tư vấn Veritas (Malaysia) & VNCC (Việt Nam)

Quy mô: 332ha, bao gồm Phân khu 1 (82 ha), Phân khu 2 (115 ha) và Phân khu 3 (135 ha)

Tổng mức đầu tư ban đầu: 4752 tỷ đồng, DIC Corp tăng vốn đầu tư dự án gấp 2,6 lần ban đầu, đạt 12.618 tỷ đồng.

Dựa trên tính toán sơ bộ của doanh nghiệp thì dự án Wisteria City Nhơn Trạch (332 ha) có tổng mức đầu tư khoảng 12.618 tỷ đồng, trong đó dự kiến tổng mức đầu tư giai đoạn 1 (82 ha) là trên 3.200 tỷ đồng.

Trong đó, khu đô thị du lịch được chia thành các khu chức năng chính như đất ở (hơn 79 ha) gồm nhà phố, nhà liên kế, biệt thự, chung cư cao tầng, nhà ở xã hội và nhà tái định cư; đất thương mại dịch vụ hỗn hợp (26 ha); đất công trình dịch vụ đô thị (14 ha); đất dịch vụ du lịch (33 ha)…

Dự án khu đô thị du lịch Long Tân Wisteria City Nhơn Trạch
Vị trí dự án Wisteria City Nhơn Trạch
  • Theo báo cáo của doanh nghiệp, dự án Wisteria City Nhơn Trạch đã cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị đầu tư. Công ty dự kiến khởi công giai đoạn 1, diện tích hơn 83 ha vào quý III năm 2021. Thời gian hoàn thành dự án quý IV/2026.
  • DIC Corp cũng cho hay đã làm việc với các tổ chức tín dụng và thu xếp đủ nguồn vốn để triển khai dự án trên. Về công tác bồi thường và GPMB dự án, Nhà nước đã ban hành các thông báo thu hồi đất và cho phép triển khai bồi thường theo 3 giai đoạn. Hội đồng Bồi thường sẽ ban hành các quyết định phê duyệt kinh phí bồi thường ngay sau khi hoàn thành giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
  • Song song đó, DIC Corp cũng tiến hành tự thỏa thuận với các hộ dân và hoàn thành GPMB được 120/332 ha (trong đó Phân khu 1 đã đạt được 60,4/82 ha). Hiện DIC Corp đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện các thủ tục pháp lý và công tác bồi thường để đủ điều kiện khởi công xây dựng giai đoạn 1 (82 ha) trong quý IV/2021.

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN WISTERIA CITY NHƠN TRẠCH

  • Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng DIC tiền thân là Nhà nghỉ Bộ Xây dựng, được thành lập ngày 26/05/1990, là tập đoàn hoạt động trong nghành phát triển bất động sản, được niêm yết trên sàn chứng khoán TP.HCM HOSE (mã chứng khoán: DIG) vào ngày 19/08/2009, vốn hóa thị trường tính đến tháng 08/2021 gần 14.000 tỷ đồng.
Thông tin chủ đầu tư dự án đô thị du lịch Long Tân Wisteria City
Thông tin chủ đầu tư dự án Wisteria City Nhơn Trạch
  • Tập đoàn DIC sở hữu một quỹ đất sạch 8000ha ở các vị trí đắc địa như Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Kiên Giang, Hậu Giang, Hà Nam… Với chiến lược phát triển các dự án chọn lọc, luôn tiên phong trong việc phát triển các khu đô thị vệ tinh, 100% các dự án do DIC đầu tư đều vận hành hiệu quả, tập đoàn DIC ngày càng khẳng định vị thế vững chắc, xứng đáng là đầu tàu trong nghành xây dựng cả nước.

VIDEO THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN WISTERIA CITY NHƠN TRẠCH:

Ngành nghề kinh doanh của chủ đầu tư dự án Wisteria City Nhơn Trạch:

  • Đầu tư phát triển các khu đô thị mới và khu công nghiệp, đầu tư kinh doanh phát triển nhà và hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế mới.
  • Xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng, công trình kỹ thuật hạ tần và khu công nghiệp, công trình giao thong, thủy lợi, công trình cấp thoát nước và xử lý môi trường, công trình đường dây và trạm biến thế điện.
  • Thiết kế, chế tạo các kết cấu thép, các sản phẩm cơ khí và mạ kẽm, các thiết bị cơ điện kỹ thuật công trình

– Tại đại hội cổ đông thường niên năm 2021 vừa qua, cổ đông DIC Corp đã thông qua phương án điều chỉnh vốn đầu tư 3 dự án, trong đó có dự án Wisteria City Nhơn Trạch

DIC Corp cho biết dự án có quy mô lớn với thời gian triển khai dài, đến nay các khoản chi phí bồi thường, tiền sử dụng đất và chi phí đầu tư xây dựng kè, hạ tầng kỹ thuật đã tăng lên nhiều so với trước đây.

– Do đó, doanh nghiệp điều chỉnh tăng tổng mức đầu tư cho dự án này từ mức 4.752 tỷ đồng lên thành 12.618 tỷ đồng. Dự kiến vào quý III năm 2021, dự án sẽ khởi công giai đoạn 1 với quy mô khoảng 82ha và hoàn thành xây dựng toàn bộ dự án vào quý IV/2026.

File điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Wisteria City Nhơn Trạch 2021: TẢI TẠI ĐÂY!

VỊ TRÍ DỰ ÁN WISTERIA CITY NHƠN TRẠCH

– Với tiền thân là một mảnh đất trù phú, qua nhiều năm thực hiện quy hoạch và thu hút đầu tư, đến nay Nhơn Trạch đã có nhiều thay đổi, sở hữu diện mạo hoàn toàn mới, được đánh giá là vùng kinh tế phát triển năng động nhất và được mệnh danh là cái nôi công nghiệp tại Việt Nam.

– Dự án Wisteria City thuộc huyện Nhơn Trạch, trung tâm của tam giác kinh tế: TP HCM – Đồng NaiBà Rịa Vũng Tàu, tọa lạc trên cánh phía Đông của TP.HCM.

Vị trí dự án khu đô thị du lịch Long Tân Wisteria City Nhơn Trạch
Vị trí dự án Wisteria City Nhơn Trạch

Tọa lạc tại 2 xã Long Tân và Phú Thanh thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, dự án có hai mặt giáp sông Đồng Naimột mặt giáp tuyến đường Vành đai 3 TP HCM, cách trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm khoảng 10 km.
Với lợi thế vượt trội của dự án chính là vị trí đắc địa với nhiều mối liên hệ vùng mang tính chiến lược trong tương lai. Cụ thể:

Phía Bắc: Giáp thành phố HCM (qua Sông Đồng Nai), sở hữu hệ thống hạ tầng khang trang, hoàn chỉnh và được bao bọc bởi các đầu mối giao thông quan trọng của quốc gia.

Phía Nam: Giáp tuyến đường điện 110kV Long Thành – Nhơn Trạch, nơi mọc lên hàng loạt các khu – cụm công nghiệp của nhiều nhà đầu tư tâm huyết.

Phía Đông: Giáp hướng tuyến đường cầu Quận 9-TP.HCM qua Nhơn Trạch, kết nối chặt chẽ với các trung tâm kinh tế lớn trong nước, thuận lợi trong sử dụng nhân công – kĩ thuật trình độ cao và giao lưu quốc tế.

Phía Tây: Giáp sông Cái.

Song song đó còn là mối liên kết vùng chặt chẽ, nối liền 2 khu sinh thái tầm cỡ Long Tân và Đại Phước để trở thành điểm dừng chân lý tưởng trên tuyến du lịch sông Đồng Nai, gắn kết với nhiều di tích văn hóa, lịch sử hấp dẫn chưa được khai thác của vùng đất Nam Bộ, đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển đa ngành chung của vùng.

Vị trí dự án khu đô thị du lịch Long Tân Wisteria City Nhơn Trạch
Vị trí dự án Wisteria City Nhơn Trạch
Vị trí dự án khu đô thị du lịch Long Tân Wisteria City Nhơn Trạch
Vị trí dự án Wisteria City Nhơn Trạch

VIDEO DỰ ÁN WISTERIA CITY NHƠN TRẠCH:

==============================
Mua bán đất Nhơn Trạch – Kênh đầu tư an toàn sinh lời cao trong 2-3 năm tới!
Website: www.bandatnhontrach.vn
Tel: 0901 839 951
Youtube Chanel: Review Nhơn Trạch TV

Nhận ký gửi đất nền Nhơn Trạch
Nhận ký gửi đất nền Nhơn Trạch
Theo dõi

Vị trí lô đất trên bản đồ

Cam kết bảo mật thông tin đăng ký

Mr Khải Chuyên Mua Bán Đất Nhơn Trạch

Nhận Tìm Đất Theo Yêu Cầu Khách Hàng

Liên hệ: 0901.839.951

Theo dõi

Nhận ký gửi đất Nhơn Trạch

Bất Động Sản Cùng Khu VỰc

DMCA.com Protection Status