Một Vòng Sông Ông Kèo – Nơi Tập Trung Nhiều Nhà Vườn “Triệu Đô” Nhất Nhơn Trạch!

Một Vòng Sông Ông Kèo – Nơi Tập Trung Nhiều Nhà Vườn “Triệu Đô” Nhất Nhơn Trạch!

Xu hướng nhà vườn, biệt thự sông không còn xa lạ đối với các Anh Chị có điều kiện tài chính quan tâm thị trường bất động sản Nhơn Trạch. Sông Ông Kèo tại Nhơn Trạch là nơi nhiều khách hàng săn tìm để làm nhà vườn nghỉ dưỡng nhiều nhất. Hôm nay, Khải sẽ cung cấp thêm vài thông tin liên quan đến con sông này, và giá đất Nhơn Trạch mặt sông từng khu để anh chị dễ dàng so sánh!

Sông Ông Kèo - Nơi Tập Trung Nhiều Nhà Vườn “Triệu Đô” Nhất Nhơn Trạch
Sông Ông Kèo – Nơi Tập Trung Nhiều Nhà Vườn “Triệu Đô” Nhất Nhơn Trạch

Thông tin tổng quan về sông Ông Kèo Nhơn Trạch Đồng Nai

  • Sông Ông Kèo Nhơn Trạch có chiều dài khoảng 15Km, điểm bắt đầu từ một nhánh của sông Đông Nai, đối diện đảo Đại Phước thuộc xã Đại Phước, điểm cuối đổ ra sông Đồng Tranh (cũng là một nhánh sông Đồng Nai) thuộc xã Vĩnh Thanh.
  • Sông Ông Kèo đi qua 4 xã của Nhơn Trạch là xã Đại Phước, Phú Đông, Phước Khánh và Vĩnh Thanh, điểm đầu và cuối của sông Ông Kèo đều có đập điều tiết nước, do đó lưu lượng nước luôn duy trì mức ổn định, không lên cao quá hoặc xuống thấp quá. Ngoài ra, do có đập ở hai đầu nên không có tàu bè lớn lưu thông trên sông này, chủ yếu là ghe, vỏ lãi của người dân địa phương đi lại hoặc đánh lưới, câu cá…Đoạn hẹp nhất của sông Ông Kèo khoảng 40m, đoạn rộng nhất của sông khoảng 80m. Trên sông Ông Kèo này là nơi tập trung nhiều nhà vườn lớn, đẹp và khu du lịch nhất của Nhơn Trạch, ví dụ như KDL Bò Cạp Vàng, KDL Bằng Lăng Tím, KDL Hương Đồng…
Sông Ông Kèo - Nơi Tập Trung Nhiều Nhà Vườn “Triệu Đô” Nhất Nhơn Trạch
Sông Ông Kèo – Nơi Tập Trung Nhiều Nhà Vườn “Triệu Đô” Nhất Nhơn Trạch

Giá đất mặt sông Ông Kèo qua các xã tại huyện Nhơn Trạch

  • Giá đất mặt sông Ông Kèo đoạn xã Đại Phước và xã Phú Đông dao động khoảng 10 – 13tr/m2 đối với đất hiện trạng đất cây lâu năm, đối với những lô mặt sông có thổ cư thì giá đất cao hơn.
  • Giá đất mặt sông Ông Kèo thuộc đoạn xã Phước Khánh và Vĩnh Thanh thì mềm hơn, dao động khoảng 4.5 – 6tr/m2 đối với đất hiện trạng cây lâu năm và ôtô vào được đến đất.

Các khoảng giá này được khảo sát tại thời điểm tháng 12 năm 2020.

Lưu Ý Khi Mua Đất Mặt Sông Ông Kèo Tránh Mua Phải Đất Dính Quy Hoạch

  • Tuy nhiên có một lưu ý quan trọng là: KHÔNG PHẢI vị trí đất mặt sông Ông Kèo nào cũng là đất sạch, không phải chỗ nào mua làm nhà vườn cũng được vì sẽ có những vị trí bị dính quy hoạch phát triển đường giao thông, đất cây xanh…

Do đó, Anh Chị cần phải tìm hiểu kỹ trước khi xuống tiền mua, hoặc là ANH Chị nên liên hệ với một bạn Sales lâu năm chuyên làm tại thì trường bất động sản Nhơn Trạch nắm rõ khung giá và quy hoạch các khu vực để được tư vấn.

Trên thực tế khi quan sát, Anh Chị có thể thấy có 2 khu nhà vườn sông Ông Kèo tập trung nhiều nhà vườn hiện hữu nhất là: Đoạn thuộc xã Đại Phước – Phú Đông và đoạn cụm Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng thuộc xã Vĩnh Thanh.

Đất Sông Ông Kèo Qua Khu Xã Đại Phước – Phú Đông:

  • Có ưu điểm là gần phà Cát Lái, gần Sài Gòn, thời gian di chuyển ngắn hơn, dân cư ở đông đúc và xung quanh nhiều tiện ích. Nhưng cũng chính vì ưu điểm này nên giá đất mặt sông Ông Kèo khu vực này cũng tương đối cao so với mặt bằng giá tại Nhơn Trạch.
  • Để sở hữu một nhà vườn mặt sông có diện tích 1000m2 (hiếm có lô diện tích nhỏ hơn 1000m2 vì quy định diện tích tách thửa đối với đất nông nghiệp tối thiểu 1000m2) đường ôtô, khách hàng phải chi đâu đó mười mấy tỷ, chưa tính đến chi phí cải tạo, đóng cọc, nâng mặt bằng…
Sông Ông Kèo - Nơi Tập Trung Nhiều Nhà Vườn “Triệu Đô” Nhất Nhơn Trạch
Sông Ông KèoNơi Tập Trung Nhiều Nhà Vườn “Triệu Đô” Nhất Nhơn Trạch

Đất Sông Ông Kèo Qua đoạn cụm Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng thuộc xã Vĩnh Thanh:

  • Với khoảng cách thêm 6-8km tính từ khu nhà vườn xã Đại Phước – Phú Đông, thời gian di chuyển thêm từ 10 – 15p, giá đất mặt sông Ông Kèo tại đây vẫn còn khá mềm, chỉ bằng 50% so với giá đất xã Đại Phước – Phú Đông là từ 4.5 – 6tr/m2, đất cây lâu năm và ôtô vào tới đất.
  • Ngoài ưu điểm giá mềm chỉ chưa tới 50% giá đất tại xã Đaị Phước – Phú Đông, thì tại khu vực này, dân cư ở chưa đông đúc, tiện ích, đường xá chưa đẹp bằng đoạn xã Đại Phước – Phú Đông, nhưng các điều kiện để thỏa mục đích làm nhà vườn nghỉ dưỡng như, đường ôtô, điện nước tới đất vẫn đáp ứng được.
  • Để sở hữu một nhà vườn mặt sông có diện tích 1000m2, đường ôtô, điện kéo tới đất tại khu vực xã Phước Khánh – Vĩnh Thanh, Khách Hàng phải chi ra khoảng 4.5 – 6 tỷ/lô 1000m2, đất sạch, đã có sổ và làm nhà vườn được ngay.

Trên đây là các thông tin về giá đất, quy hoạch và hình ảnh Sông Ông Kèo, Nơi Tập Trung Nhiều Nhà Vườn “Triệu Đô” Nhất Nhơn Trạch!

Anh Chị có nhu cầu sở hữu một bất động sản nhà vườn mặt tiền sông diện tích lớn tại Nhơn Trạch, thì có thể liên hệ Em theo số điện thoại: 0901.839.951. Hoặc Anh Chị chỉ muốn tìm hiểu và thăm quan thôi cũng không sao, Anh Chị cứ liên hệ Em, em sẽ sẵn sàng hỗ trợ!

VIDEO THỰC TẾ SÔNG ÔNG KÈO NHƠN TRẠCH:

==============================
Mua bán đất Nhơn Trạch – Kênh đầu tư an toàn sinh lời cao trong 2-3 năm tới!
Website: www.bandatnhontrach.vn
Tel: 0901 839 951
Youtube Chanel: Review Nhơn Trạch TV

Theo dõi

Cam kết bảo mật thông tin đăng ký

Mr Khải Chuyên Mua Bán Đất Nhơn Trạch

Nhận Tìm Đất Theo Yêu Cầu Khách Hàng

Liên hệ: 0901.839.951

Bài bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status